Căn hộ vinhomes tân cảng sài gòn hòn ngọc viễn đông

0
16
Rate this post

Căn hộ vinhomes tân cảng sài gòn hòn ngọc viễn đông

Trong thời gian này quý khách hàng sẽ được tiếp cận rất nhiều thông tin đại chúng về dự án Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn, nghe khách hàng, chuyên gia cùng các nhân viên môi giới ở các sàn giao dịch bất động sản ca ngợi về dự án này về các thông tin như: vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển mạnh, căn hộ đẳng cấp nhất Sài Gòn, tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế đẳng cấp châu âu, toà nhà cao nhất Việt Nam….với rất nhiều cái nhất.

Với cương vị là sàn giao dịch bất động sản có uy tín và thương hiệu, được cộng đồng khách hàng và môi giới đánh giá cao, chúng tôi đưa ra nhận định tổng quan cho quý khách hàng hiểu rõ và kỹ hơn về dự án.

Vị trí dự án Vinhomes tân Cảng ở thế ” rồng lượn, hổ ngồi – thế uốn lượn của dòng sông Sài Gòn, thế vững chãi của vùng đất Tân Cảng hướng ra sông” , theo một số học thuyết cùng với thực tế khu vực này là nơi có thế đất ” tựa sơn hướng thuỷ – tựa trung tâm thành phố với thế núi, hướng ra sông Sài Gòn là hướng thuỷ”, với vị trí đắc địa cùng với định vị là trung tâm Sài Gòn mới với các bất động sản đẳng cấp cùng tiện ích 5 sao, chính vì vậy Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn được coi là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, cũng như hệ thống các thương hiệu đẳng cấp mong muốn có trụ sở hay văn phòng đại diện khu vực này.

Căn hộ vinhomes tân cảng sài gòn đẳng cấp sang trọng

Tại sao được coi là đẳng cấp nhất Sài Gòn, bởi căn hộ nơi đây được xây dựng theo thiết kế chuẩn thương hiệu Vinhomes, chuyên nghiệp và đẳng cấp từ khâu thiết kế, kỹ tới từng chi tiết, trang thiết bị nội thất đều thuộc cao cấp hàng đầu. Điều quan trọng là dự án được tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam VinGroup làm chủ đầu tư, chiến lược của tập đoàn là chất lượng công trình và vị trí tạo dựng lên thương hiệu VinGroup.

Giữa thực trạng các dự án ở Sài Gòn còn nhiều dự án bị chậm và trễ tiến độ thì VinGroup như thổi luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực phía nam thêm sôi động thêm, phân khúc đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao cùng các tiện ích hàng đầu. Với phân khúc cao cấp và sang trọng thì các dự án thuộc phân khúc này ở Sài Gòn đang định vị xuống phân khúc trung bình, bằng chứng là các dự án đều giảm giá bán từ 30 đến 50% để cắt lỗ và thu hồi vốn nhanh, đảm bảo dòng tiền. Một số dự án khác thì thay vì chọn đơn vị thi công và giám sát là các nhà thầu hàng đầu châu á thì thay bằng nhà thầu trong nước, hoặc hình thức giao hoàn thiện chuyển sang giao thô để tạo cảm giác của khách hàng như là giá bán căn hộ đã giảm rất nhiều, song thực tế lại không phải vậy, bởi từ giao thô sang hoàn thiện thì khách hàng còn mất chi phí và thời gian để hoàn thiện, nên tính tổng giá thành cuối cùng vẫn luôn cao hơn, đơn giản vì không phải khách hàng nào cũng là kiến trúc sư, nhfa thầu xây dựng. Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn như khẳng định mình là dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng để thâm nhập thị trường bất động sản Sài Gòn.

Căn hộ vinhomes tân cảng sài gòn cơ hội đầu tư

Đây có phải là cơ hội đầu tư sinh lời không? xin tư vấn với nhà đầu tư, đối với bất động sản thì vị trí chiếm một vai trò quan trọng số 1, bởi vị trí đắc địa thì luôn có giá trị cao và ổn định chưa kể suất sinh lời cao, dễ mua, dễ bán… tính thanh khoản cao, khách hàng yên tâm về bất động sản của mình, khách hàng cũng có thể linh động tuỳ chọn thời điểm bán để chốt lời, khác biệt với các dự án khác là phải bán tháo bán lỗ khi có một vài yếu tố biến đổi ảnh hưởng tới bất động sản. Sau đó đến các yếu tố khác như: giá bán, thiết kế dự án, tiện ích và cũng rất quan trọng là thương hiệu chủ đầu tư – để đảm bảo uy tín về mặt tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình như cam kết.

Hơn nữa, truyền thông về dự án rất lớn, được hơn 50 sàn giao dịch bất động sản tham gia bán hàng, chưa kể các cơ quan báo đài và các kênh truyền thông của tập đoàn VinGroup, chắc chắn một điều khi dự án chào bán sẽ được cộng đồng khách hàng mua để ở, nhà đầu tư… rất quan tâm, sẽ tạo thành sóng khi mua căn hộ nơi đây, bởi không chỉ có khách hàng khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận, mà còn phân khúc lớn khách hàng Hà Nội và Việt Kiều… mong muốn sở hữu bất động sản Vinhomes Tân Cảng hòn ngọc viễn đông.

Keywords

vinhomes tan cang hon ngoc vien dong

vinhomes tân cảng hòn ngọc viễn đông

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY