Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Q7

0
18
Rate this post

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Q7

Hoàng Anh Thanh Bình Đất Vàng

Tính tới thời điểm này thì hầu hết các khách hàng đều mua bán dự án Hoàng Anh Thanh Bình qua sàn

giao dịch bất động sản Đất Vàng. Chính vì vậy khi quý khách muốn mua vị trí đẹp thì càng cần liên hệ nhanh

với Sàn giao dịch Đất Vàng để có vị trí đẹp.

Còn đối với khách hàng cần bán gấp căn hộ của mình cũng như việc muốn mua căn hộ nhưng thấy căn hộ

còn lại trên thị trường chưa đáp ứng được sự thoải mái nhất khi mua … khách hàng đều gọi qua sàn giao

dịch Đất Vàng để có thông tin nhanh nhất và sớm nhất về căn hộ muốn mua, hơn nữa khách hàng ký gửi lại Sàn Đất Vàng cũng là nhiều nhất và bao luôn thị trường các căn hộ của HAGL.

tien-do-hoang-anh-thanh-binh-Copy

Hoàng Anh Thanh Bình vị trí Đất Vàng

Để có cơ sở là sàn giao dịch có nhiều nhất các căn hộ có vị trí đẹp mà khách hàng đã và đang tìm mua trên thị trường bởi các lý do sau:

Thứ nhất, Sàn Đất Vàng có uy tín và thương hiệu, nơi khách hàng gửi trọn niềm tin, thông tin cung cấp cho khách hàng luôn luôn đầy đủ và chính xác.

Thứ hai, Sàn Đất Vàng có thâm niên tư vấn căn hộ chuyên sâu nhất , luôn luôn am hiểu nguyện vọng và thị hiếu của khách hàng.

Thứ ba, Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng phân phối nhiều dự án nhất của Hoàng Anh Gia Lai nói chung và khu vực quận 7 nói riêng nên khách hàng có cơ hội lựa chọn nhiều hơn, phong phú hơn… mở rộng tầm với bất động sản hơn.

Hoàng Anh Thanh Bình vị trí đẹp, các tiện ích, giao thông thuận tiện, giá cực rẻ so với SunriseCity cùng khu vực

Qua cầu Kênh Tẻ sang Quận 7 nhìn về bên tay phải của bạn là bắt gặp ngay dự án đang xây dựng Hoàng Anh Thanh Bình của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Tọa lạc ngay cửa ngõ Quận 7, tiếp giáp với Quận 4 – vị trí tuyệt đẹp của khu vực Quận 7, cạnh nhánh sông Sài Gòn thơ mộng.

Kế bên Lotte Mart, cách Phú Mỹ Hưng 1km, gần trường Đại Học RMIT, bệnh viện Tim Tâm Đức, Pháp Việt…Tiếp giáp với khu đô thị Nam Sài Gòn, Khu căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 1,2,3, Phú Hoàng Anh, An Tiến, Khu dân cư Himlam…

Mang đầy đủ các tiện ích thuận tiện cho cư dân nơi đây làm văn phòng, sống, sinh hoạt và an dưỡng.

Hoàng Anh Thanh Bình cơ hội đầu tư hấp dẫn

Điểm nhấn mà Hoàng anh Thanh Bình mang lại sự khác biệt là 8 căn Penthouse với 300m2/căn. Sở hữu mỗi căn là sở hữu cả thành phố bên ngôi nhà của bạn – được ngắm thành phố về đêm , còn thú vị nào bằng.

Khu chung cư Hoàng Anh Thanh Bình là khu phức hợp bao gồm chung cư, văn phòng thương mại, là một điểm nhấn của Hoàng Anh Gia Lai Land, được thiết kế sang trọng, hiện đại, môi trường trong lành, nằm trong khu dân trí cao, văn minh và lịch sự. Dự án do công ty phát triển nhà Thanh Bình làm chủ đầu tư.

Keywords

Can ho hoang anh thanh binh q7

Căn hộ hoàng anh thanh bình q7

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY